யாழ் சமையல்

Subscribe:

Thursday 14 February 2013

மூக்கடைப்பு குறைய- கடுகெண்ணெய், வெற்றிலை,மிளகு

கடுகெண்ணெய்
அறிகுறிகள்:
  1. சளி.
  2. மூக்கடைப்பு.
தேவையான பொருட்கள்:
  1. கடுகெண்ணெய்
  2. குரட்டைப் பழம்.
  3. வெற்றிலை
  4. ஆதண்டை.
  5. உசிலம் பட்டை.
  6. மிளகு
  7. வால்மிளகு.
  8. சீரகம்
  9. சண்பகம்.
செய்முறை:

கடுகெண்ணெய் 1படி, குரட்டைப் பழம், வெற்றிலை, ஆதண்டை, உசிலம் பட்டை, இவைகளின் சாறு வகைக்கு 1/4படி ஒன்றாய் கலந்து அதில் மிளகு, வால்மிளகு, சீரகம், சண்பகம் வகைக்கு 1பலம் இவற்றைப் பொடித்துப் போட்டு காய்ச்சி வடித்து தலை முழுகி வர மூக்கடைப்பு குறையும்.

No comments:

Post a Comment

Flag Counter