யாழ் சமையல்

Subscribe:

Monday, 4 March 2013

தொண்டை புண்- சுக்கு,வால்மிளகு,திப்பிலி,ஏலக்காய்

வால்மிளகு
அறிகுறிகள்:
  1. தொண்டையில் புண்.
  2. தொண்டையில் எரிச்சல்.
தேவையான பொருட்கள்:
  1. சுக்கு
  2. வால்மிளகு
  3. திப்பிலி
  4. ஏலக்காய்
செய்முறை:
சுக்கு, வால்மிளகு, திப்பிலி, ஏலக்காய் அனைத்தையும் வறுத்து பொடியாக்கி பால் அல்லது தேனில் குழைத்து தினமும் காலை மாலை இரண்டு வேளை சாப்பிட தொண்டை புண் குணமாகும்.

No comments:

Post a Comment