யாழ் சமையல்

Subscribe:

Monday 11 February 2013

நெஞ்சு சளி குறைய - பூண்டு , பால் , ம‌ஞ்ச‌ள் பொடி

பூண்டு
அறிகுறிகள்:
  • நெஞ்சு சளி.
தேவையான பொருட்கள்:
  1. பூண்டு
  2. மிளகுப்பொடி
  3. மஞ்சள்
  4. பால்
  5. பனங்கற்கண்டு.
செய்முறை:

வெள்ளைப் பூண்டை தோல் உரித்து பசும்பாலில் கலந்து வேக வைத்து ஒரு சிட்டிகை மஞ்சள் தூள், கால் ஸ்பூன் மிளகுப்பொடி போட்டு கடைந்து தேவையான அளவு, பனங்கற்கண்டு சேர்த்து, இரவு தூங்க போகும் முன் சாப்பிட நெஞ்சு சளி குறையும்.

No comments:

Post a Comment

Flag Counter